Charlie và nhà máy chocolate - bộ phim hay nhất về chocolate

  Charlie và nhà máy chocolate - b phim hay nht v chocolate

  Một bộ phim của nhà làm phim lừng danh Tim Burton,người đã tạo ra một bộ phim ngọt ngào về socola cùng với sự bay bổng, kì dị và dễ thương

  Đọc thêm :http://paveglace.com/giam-can-nho-an-socola

  Sức ảnh hưởng của bộ phim

  Kể từ khi bộ phim ra măt nó đã khiến cho hàng triệu trẻ em mơ về một tấm vé đến thăm nhà máy Chocolate của Willy Wonka.Tuy nhiên Pave Glace tin rằng  không đơn giản chỉ là một phim dành cho trẻ em thôi đâu.

  Đọc thêm :http://paveglace.com/bailey-chocolatesu-ket-hop-tuyet-voi-giua-ruou-va-socola

   

  Trong số các bạn ngồi đây đã có ai xem qua bộ phim của tuổi thơ  chưa nh?

  Để nhà Pave Glace tóm tắt lại cho bạn nhớ nhé đó là 1 b phim nói v cuc chiến giành git 5 tm vé vàng đã được ông chú Willy Wonka giành tặng cho 5 khách hàng may mắn nhất để đến thăm nhà máy chocolate Willy Wonka sau hơn 15 năm tuyên bố đống cửa.

  Và vào một ngày đẹp trời ông chú Willy Wonka quyết định trở lại và kèm theo chiến dịch marketing vô cùng hấp dẫn đó là sẽ có 5 tấm vé vàng được giấu trong 5 thanh chocolate bất kì được sản xuất từ nhà máy chocolate bí ẩn nhất hành tinh này được tung ra thị trường kèm theo đó là cơ hội đến thăm nhà máy của chocolate của Willy Wonka


  Hàng trăm đứa trẻ của hàng trăm gia đình giàu có đã đổ xô đi mua chocolate của ông chú Willy Wonka

  Đọc thêm : http://paveglace.com/socola-den-va-bi-mat-ma-ban-chua-biet

  Charlie cậu bé nghèo đã may mắn khi được sở hữu một trong 5 tấm vé vàng cùng với 4 đứa trẻ từ những gia đình trung lưu và giàu có khác,những tấm vé mà ngay cả đến người lớn cũng khao khát sở hữu.Điều này cũng đã phản ánh đúng sự các biệt về giàu nghèo.

  Nếu như có những gia đình mua hàng trăm thùng socola,thuê nhân công bóc vỏ kẹo socola chỉ để tìm cho con mình tấm vé Vàng, thì có những gia đình nghèo như cậu bé Charlie cả năm chỉ dám vung tiền mua kẹo Socola cho con đúng một lần. Sự phung phí của những đứa trẻ có điều kiện lại là giấc mơ xa sỉ của những đứa trẻ nghèo.

  Khi xem đến phân cảnh này mình cũng chợt thấy chạnh lòng bởi khoảng cách giàu nghèo được phân hóa rõ rệt, liệu những đưa trẻ sinh ra trong gia đình nghèo có tìm được cơ hội để bước lên nấc thang cao hơn, nếu như họ không sở hữu một tấm vé Vàng như cậu bé Charlie? Hay người giàu cứ mãi giàu và người nghèo thì mãi nghèo.

  Câu chuyện truyền thông

  Việc làm marketing “5 chiếc vé vàng” đã khiến cho doanh thu của nhà máy chocolate tăng vọt, mọi khách hàng, mọi nhà, mọi đứa trẻ từ giàu có đến nghèo khó đều đổ xô đi mua mà không để tâm đến việc mình là chỉ là con tốt trên bàn cờ của nhà sản xuất.


  Thời nay người ta vẫn hay đổ xô đi mua những món đồ đắt đỏ vượt quá khả năng của mình chỉ vì nó sở hữu một thương hiệu sang trọng và sở hữu cùng một chức năng như những món đồ bình thường.

  Nhà báo đăng tin liên tục để thúc đẩy nỗi lo của khách hàng rằng các tấm vé đang dần ít đi. Truyền thông đã dắt mũi khách hàng về sự hấp dẫn của những chiếc vé trở thành một tấm vé đổi đời khiến mọi người ao ước dù nó có đắt đỏ như thế nào đi nữa!

  Đọc thêm :http://paveglace.com/huong-dan-bao-quan-chocolate-tuoi-dung-cach-1-1-1

  Bộ phim nên xem một lần trong đời

  Bài học mà Nhà máy chocolate của Willy Wonka đề cập đến như việc tính cách của những đứa trẻ được hình thành khác nhau bởi sự nuông chiều hay bỏ bê từ các bậc cha mẹ thông qua tính các của những đứa trẻ hay của chính ông chú Wonka người có cha là một nha sĩ và bị cấm ăn chocolate từ bé lại bỏ nhà ra đi và thành lập nhà máy chocolate được săn đón nhất hành tinh.


  Đây là bộ phim mà Pave Glace khuyên bạn hãy xem ít nhất một lần trong đời.

  Và khi xem xong bộ phim trên nếu các bạn tự dưng thèm được ăn 1 viên chocolate đắng tan dần trong miệng và vẫn đủ để cảm nhận sự ngọt ngào đọng lại nơi trái tim thì hãy nhớ đền Pave Glace nhé!

  Mua chocolate ngon và không dùng chất bảo quản

  Nếu bạn còn phân vân trong việc tìm mua các sản phẩm chocolate ngon, không dùng chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe, thì địa điểm đáng tin cậy nhất chính là Pave Glace.  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến socola, Pave Glace luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu do đó chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm và các sản phẩm của nhà Pave Glace được chọn lọc nguyên liệu kĩ lưỡng và sản xuất theo công nghệ hiện đại từ đó mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức các sản phẩm của Pave Glace.

  Liên hệ Pave Glace nhận tư vấn ngay.-----

  Pavé Glacé Original Chocolate

  Tel: 0976417309 - 0903326003

  Add: 482-484 Phạm Thái Bường, tân phong, quận 7

  Web: https://paveglace.com

  bài viết được tham khảo từ trang phê phim và một số bài viết khác.xin cảm ơn

  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline