Bí mật về nguồn gốc và ý nghĩa của socola, sô cô la, chocolate

  Bí mật về nguồn gốc và ý nghĩa của socola, sô cô la, chocolate

  Socola 

  Nguồn gốc của socola bắt đầu khi con người phát hiện ra cây Cacao vào khoảng 3000 – 4000 năm trước.

  Nguồn Gốc Socola

  Sô-cô-la được làm từ những hạt của cây cacao được sấy khô và nghiền nhỏ. Được cho là có nguồn gốc từ Nam Mỹ, khi con người phát hiện ra cây Cacao vào khoảng 3000 – 4000 năm trước.

  Nơi các nền văn minh cổ đại như Maya và Aztec đã trồng cây ca cao hàng nghìn năm trước đây. Những quả trái ca cao được sử dụng để làm thức uống, họ nhận ra rằng hạt của cây cacao có thể làm ra món thức uống ngon lành. Vậy là họ bắt đầu nghiên cứu và ủ hạt cacao để tạo ra  Sôcôla.

  Sau khi được đưa vào Châu Âu, chocolate trở thành món ăn phổ biến trong các cung đình và lớp quý tộc, và sau đó lan rộng đến các lớp trung lưu.

  Ban đầu Sôcôla nguyên chất không hề  ngọt , nó có vị đắng. Nhưng con người thì luôn luôn sáng tạo và tìm tòi cái mới, họ đã cải tiến các công thức và thêm vào những nguyên liệu để Sôcôla trở nên ngon và ngọt  hơn.

  Việc sản xuất chocolate trở nên công nghiệp hóa vào thế kỷ 19, khi những công nghệ mới cho phép sản xuất chocolate trở nên dễ dàng hơn và rẻ hơn. Ngày nay, socola là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trên toàn cầu, được sản xuất và tiêu thụ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

  Sự ra đời của Socola là một phát minh và tìm tòi vĩ đại. Nó mang đến cho thế giới một loại thực phẩm giá trị mà sau này ta không thể tìm thấy bất cứ một loại nào có mùi và vị giống nó.

  Ăn Socola có tốt không

  Socola là một món ăn quen thuộc với vị ngọt béo hòa quyệt đặc trưng. Với nhiều người, đây được xem là món ngọt dùng để ăn vặt và sẽ gây tăng cân. Tuy nhiên, thực tế, socola không chỉ không gây tăng cần mà còn có thể hỗ trợ giảm cân cùng nhiều công dụng khác cho sức khỏe

  Đọc thêm: https://paveglace.com/socola-den-va-bi-mat-ma-ban-chua-biet

  Mua chocolate ngon và không dùng chất bảo quản

  Nếu bạn còn phân vân trong việc tìm mua các sản phẩm chocolate ngon, không dùng chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe, thì địa điểm đáng tin cậy nhất chính là Pave Glace.

   

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến socola, Pave Glace luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu do đó chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm và các sản phẩm của nhà Pave Glace được chọn lọc nguyên liệu kĩ lưỡng và sản xuất theo công nghệ hiện đại từ đó mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức các sản phẩm của Pave Glace.

  Liên hệ Pave Glace nhận tư vấn ngay.-----

  Pavé Glacé Original Chocolate

  Tel: 0976417309 - 0903326003

  Add: 482-484 Phạm Thái Bường, tân phong, quận 7

  Web: https://paveglace.com

  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline