Lợi ích của Socola dành cho người “bệnh tiểu đường”

  Lợi ích Socola dành cho người “bệnh tiểu đường”

  Nhiều người vẫn nghĩ bị tiểu đường thì không nên ăn socola, Tuy nhiên, điều này không đúng

  Thật ra, nếu bạn bị tiểu đường, bạn vẫn có thể ăn được đa số các loại thực phẩm, chỉ có điều, bạn sẽ không thể ăn được số lượng nhiều như bạn muốn.

  Sôcôla cũng nằm trong số những loại thực phẩm bạn có thể ăn được. Thậm chí, một số loại sôcôla, ví dụ như sôcôla đen, còn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn, nếu ăn với một lượng vừa phải.

  Lợi ích của Socola đen đối với người bệnh tiểu đường

  Sôcôla, đặc biệt là sôcôla đen đã được chứng minh là có thể cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và làm giảm tình trạng kháng insulin.

  Một nghiên cứu xuất bản năm 2005 trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition đã chỉ ra rằng, sôcôla đen có thể cải thiện sự nhạy cảm insulin ở những người khỏe mạnh.

  Tình trạng kháng insulin sẽ khiến việc hấp thu glucose vào tế bào trở nên khó khăn hơn, do đó, khiến đường máu tăng cao. Vì vậy, cải thiện sự nhạy cảm insulin có thể giúp dự phòng bệnh tiểu đường

  Bên cạnh đó, socola đen cũng có thể làm giảm đông máu. Ngoài ra, flavonoid trong socola đen cũng có tác dụng cải thiện chức năng nội mô, làm giảm sức đề kháng insulin, giảm rủi ro các nguy cơ về tim mạch trong tương lai.

  Trong một nghiên cứu khác trên tạp chí Hypertension vào năm 2010, sôcôla đen đã được chứng minh là có thể làm giảm huyết áp – tình trạng bệnh ảnh hưởng đến khoảng 67% số người trưởng thành bị tiểu đường tại Mỹ.

  Bằng cách chọn socola đen chất lượng cao với thành phần 70% cacao, bạn có thể nếm thử socola với hương vị mạnh, từ đó bạn sẽ ăn ít hơn. Đồng thời, việc kiểm tra nhãn sản phẩm cũng giúp bạn biết được hàm lượng carbohydrate trong socola để điều chỉnh mức độ insulin, giúp bạn có thể thưởng thức món ăn vặt ngọt ngào này.

  Chọn mua Socola đen ở đâu để vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe

  Nếu bạn cần chon loại socola đen cho người bị bệnh tiểu đường thì Socola Nama Tươi Vị Nguyên Bản (socola đen ) với 75% Cacao của Pave Glace sẽ là lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất cho bạn.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến socola,Pave Glace luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu do đó chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm và các sản phẩm của nhà Pave Glace được chọn lọc nguyên liệu kĩ lưỡng và sản xuất theo công nghệ hiện đại từ đó mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức các sản phẩm của Pave Glace.

  Liên hệ Pave Glace nhận tư vấn ngay.

  -----

  Pavé Glacé Original Chocolate

  Tel: 0976417309 - 0903326003

  Add: 482-484 Phạm Thái Bường, tân phong, quận 7

  Web: https://paveglace.com

  Bạn cũng có thể mua trực tiếp các sản phẩm của Pavé Glacé ở:

  CN 1: BLOQ - 19 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức

  CN 2 : Lotte Mart, 469 Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7

  CN 3 : 27 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức(QuậN 2)

  ĐẠI LÝ 1: S42-2 Sky Garden 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline