Socola Đen và những ''bí mật'' mà bạn chưa biết ?

  Socola đen và những ''bí mật'' mà bạn chưa biết?

  Vì sao Socola đen lại được xem món ăn vô cùng hấp dẫn ?

  Nếu bạn nghĩ Socola đen, đắng, không đường thì sao có thể gọi là hấp dẫn.Đọc tiếp bài viết này nhé nó sẽ khiến bạn trở nên nghiện Socola đen đấy.

  Socola đen nguyên chất không đường loại socola không pha lẫn chung với sữa.

  Tuy có cái tên socola đen không đường nhưng thực chất chúng vẫn tồn tại một chút đường bên trong tùy theo nhà sản xuất. Lượng đường này không đủ lớn để khiến chúng ta bị tăng cân đâu nhé.

  Lợi ích của Socola Đen

  Ăn socola Đen giúp cân bằng chỉ số cơ thể của bạn

  Dành cho những bạn theo đuổi lối  sống healthy,thì theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Nội khoa, thì việc ăn socola đen thường xuyên có dấu hiệu giảm chỉ số BMI . Điều này giúp chỉ số khối lượng cơ thể trung bình của bạn trở nên cân bằng hơn.

  Ăn socola Đen giúp điều chỉnh nồng độ cholesterol của bạn.

  Một nghiên cứu khác cho rằng việc ăn socola đen thường xuyên sẽ giúp tăng lượng cholesterol tốt HDL và giảm cholesterol LDL. Ngoài ra, chúng có làm chậm tỷ lệ LDL bị oxy hóa. Việc này vô cùng quan trọng đối với việc làm xơ cứng động mạch. Quá trình làm chậm này sẽ giúp đẩy lùi việc hình thành và phát triển nguy cơ về các vấn đề tim mạch. 

   Ăn socola đen giúp giảm căng thẳng lo âu của bạn.

  Làm gì để đối mặt với cuộc sống đầy rẩy những căng thẳng như thế này nhỉ ?

  Một trong những lời khuyên mình dành cho bạn là thưởng thức ngay một viên socola đen,bởi vì:

  Trong socola đen có chứa hàm lượng lớn magie. Và đây là chất mà các chuyên gia dinh dưỡng tin rằng có thể cải thiện mức độ lo âu của nhiều người. 

   Ngoài ra, khi ăn socola đen sẽ kích thích não bộ sản sinh ra lượng opiate một cách tự nhiên. Các opiate sẽ giúp giảm căng thẳng, chống lo âu. 

   Ngoài ra , socola đen cung cấp tryptophan lý tưởng cho việc điều chỉnh cảm xúc của chúng ta. sẽ giúp ổn định cảm xúc, hạn chế rối loạn lo âu.

  Ăn Socola đen tốt cho xương tăng trưởng chiều cao của bạn.

  Socola đen nguyên chất sẽ bổ sung hàm lượng phốt pho cho cơ thể. Phốt pho sẽ giúp cải thiện kết cấu của xương, tăng sức khỏe xương khớp cho bạn. Chỉ với 100g socola đen sẽ giúp cơ thể bổ sung được 280mg phốt pho cần thiết.

  Ngoài ra, socola đen còn chứa canxi, vitamin D, magie tốt cho quá trình phát triển thể chất, nhất là ở trẻ. Vitamin D trong socola đen cực kỳ tuyệt vời cho xương và rang giúp ích cho việc phát triển chiều cao

  Nên mua Socola Đen ở đâu để an toàn cho sức khỏe?

  Nếu bạn muốn trãi nghiệm hương vị thơm ngon  của Socola đen nguyên chất và an toàn cho sức khỏe,thì Socola đen do Pave Glace sản xuất chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến socola,Pave Glace luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu do đó chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm và các sản phẩm của nhà Pave Glace được chọn lọc nguyên liệu kĩ lưỡng và sản xuất theo công nghệ hiện đại từ đó mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức các sản phẩm của Pave Glace.

  Liên hệ Pave Glace nhận tư vấn ngay.-----

  Pavé Glacé Original Chocolate

  Tel: 0976417309 - 0903326003

  Add: 482-484 Phạm Thái Bường, tân phong, quận 7

  Web: https://paveglace.com

  Bạn cũng có thể mua trực tiếp các sản phẩm của Pavé Glacé ở:

  </div>
  <div class= Bài viết khác:

  0
  Zalo
  Hotline